TIỆN ÍCH DỰ ÁN MƯỜNG KHẾN HERITAGE – TÂM HUYẾT KIẾN TẠO

Là dự án đồng bộ, hiện đại và quy mô đầu tiên tại Tân Lạc, với tổng diện tích 14,76 ha trong đo hạ tầng và cây xanh có mật độ lên tới 47,5%, Tiện ích dự án Mường Khến Heritage được đầu tư xây dựng bài bản, hướng đến trở thành biểu tượng sống mới tại Tân Lạc, Hòa Bình.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm kinh tế – xã hội của Tân Lạc, mặt tiền giáp đường Quốc lộ 12B và Quốc lộ 6, dự án Mường Khến Heritage được giới chuyên gia đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và tính kết nối ưu việt. Từ đây, cư dân tương lai có thể thuận tiện đi đến nhiều địa điểm trong và ngoài khu vực Tân Lạc, các tỉnh thành lân cận khác, các điểm du lịch nổi tiếng như Mộc Châu, Mai Châu, Cúc Phương…

Dự án Mường Khến Heritage được đầu tư quy mô với đa dạng sản phẩm như: đất ở liền kề và nhà phố thương mại (diện tích từ 69 đến 225 m2) cùng 14 lô đất ở biệt thự (diện tích từ 224 đến 604 m2), cùng với kiến trúc độc đáo, lần đầu tiên trên địa bàn được xây dựng theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới tao ra đẳng cấp cho các cư dân tương lai. Trong đó, sản phẩm đất ở liền kề luôn được giới đầu tư chuyên nghiệp đánh giá là “vua” vì tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá, mang đến lựa chọn an toàn trong bất cứ biến động nào của thị trường.

Không chỉ có tiềm năng sinh lời lớn, dự án Mường Khến Heritage còn phù hợp làm nơi an cư. Với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư, cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đỉnh cao như: rạp chiếu phim, pub lounge, đường dạo thổ cẩm, billiard clubhouse,… hứa hẹn mang đến cuộc sống đẳng cấp, hiện đại.

Tại đây sẽ là một khu phức hợp với nhiều tiện ích cao cấp với mong muốn mang lại cho cư dân những dịch vụ hàng đầuvà sự kết hợp của các khu chức nghỉ dưỡng, giáo dục, thương mại, dịch vụ, giải trí đa dạng và không gian vui chơi xanh tạo ra một địa điểm lý thưởng để kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.

Các chuyên gia đánh giá, trong bối cảnh thị trường địa ốc Hòa Binh nói chung và Tân Lạc nói riêng đang trên đà phát triển sôi động, đầu tư vào sản phẩm tại dự án Mường Khến Heritage dịp cuối năm 2021 sẽ là sự lựa chọn hàng dầu các nhà đầu tư nhờ cơ hội tăng giá trị bất động sản cao.

Contact Me on Zalo
0966 042 888