Vị trí dự án Mường Khến Heritage ở đâu luôn là điều được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Bởi, đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị dự án. 

Mường Khến Heritage tọa lạc tại trung tâm thị trấn Mường Khến, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Đây được xem là vị trí đắc địa khi nằm ngay ngã 3 Mãn Đức – giao giữa QL6 đi Sơn La và QL12B đi Lạc Sơn (Thanh Hóa). Nhờ có vị trí đắt giá, cư dân tại dự án dễ dàng lưu thông đến các khu vực lân cận.

Huyện Tân Lạc được biết đến như một trong những cái nôi của văn hóa Mường. Nhắc đến nơi đây, không thể không nói đến văn hóa vật thể, phi vật thể như Di tích khảo cổ Hang Muối, động mường chiềng… cùng những di tích văn hóa cấp tỉnh. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Mường Khến Heritage với 3 cổng kết nối trong đó có 2 cổng nối quốc lộ 12B, 1 cổng nối quốc lộ 6. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp suối Hoa về phía Tây. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại đây được hòa mình cùng thiên nhiên, thoải mái thư giãn, tận hưởng không gian yên bình ngay bên trong khu đô thị hiện đại, sầm uất. 

Với đặc thù nằm ngay tại trung tâm thị trấn Mãn Đức, cư dân tại Mường Khến Heritage sẽ sở hữu tính kết nối vô cùng thuận lợi đến các tiện ích có sẵn trong khu vực như trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ NGAY TẠI DỰ ÁN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN LẠC CHỈ CÁCH 500m

TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN CHỈ CÁCH 100m

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CÁC CẤP XUNG QUANH DỰ ÁN

Contact Me on Zalo
0966 042 888